Tin hoạt động của huyện

Lãnh đạo Huyện ủy Đại Từ đi kiểm tra thực hiện phong trào “Mở rộng đường 6m” trên địa bàn xã Mỹ Yên

03-01-2024

Sáng ngày mùng 3/1/2024 đoàn công tác của huyện do Đ/c Phạm Duy Hùng ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy Đại Từ làm trưởng đoàn.Cùng với các đồng chí lãnh đạo địa phương: Đ/c Chu Thị Nhì bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Quang Khê phó bí thư – Chủ tịch UBND xã. Đã tiến hành đi kiển tra thực hiện phong trào “Mở rộng đường 6m” trên địa bàn xã Mỹ Yên.

Huyện Đoàn Đại Từ phối hợp với Đảng ủy - UBND xã và các đoàn thể tổ chức ra quân tháng thanh niên năm 2023 - Trên địa bàn xã Mỹ Yên

04-03-2023

Sáng ngày 04/03/2023, Tại UBND xã Mỹ Yên - Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, Huyện Đoàn Đại Từ phối hợp với Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể xã, tổ chức ra quân tháng thanh niên năm 2023 - Trên địa bàn xã Mỹ Yên.