Lãnh đạo Huyện ủy Đại Từ đi kiểm tra thực hiện phong trào “Mở rộng đường 6m” trên địa bàn xã Mỹ Yên

2024-01-03 14:19:00.0

Sáng ngày mùng 3/1/2024 đoàn công tác của huyện do Đ/c Phạm Duy Hùng ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy Đại Từ làm trưởng đoàn.Cùng với các đồng chí lãnh đạo địa phương: Đ/c Chu Thị Nhì bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Quang Khê phó bí thư – Chủ tịch UBND xã. Đã tiến hành đi kiển tra thực hiện phong trào “Mở rộng đường 6m”  trên địa bàn xã Mỹ Yên.

Thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/HU ngày 10/5/2023 của Huyện ủy về lãnh đạo thực hiện phong trào “Mở rộng đường xóm 6m” trên địa bàn huyện Đại Từ, giai đoạn 2023-2025; Đảng ủy xã ban hành Nghị quyết số 93 ngày 17 tháng 5 năm 2023 của Đảng uỷ xã Mỹ Yên về việc xây dựng đường 6m và xây dựng xã Mỹ Yên Đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao trước năm 2025. Xã Mỹ Yên với quyết tâm hoàn thành mục tiêu xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao vào năm 2024 theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khoá XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025; tiếp tục nâng cao chất lượng các tiêu chí NTM nâng cao, phát huy những kết quả đạt được trong phong trào Nhân dân đóng góp, hiến đất, tài sản trên đất mở rộng đường giao thông nông thôn;

Đ/c Phạm Duy Hùng ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, bí thư huyện ủy Đại Từ làm trưởng đoàn kiểm tra của huyện Đại Từ đi kiểm tra công tác xây dựng "mở rộng đường xóm 6m" trên địa bàn xã Mỹ Yên.

Cùng đi với đoàn kiểm tra của huyện Đại Từ còn có các đ/c lãnh đạo địa phương xã Mỹ Yên gồm có: Đ/c Chu Thị Nhì Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Quang Khê phó bí thư – Chủ tịch UBND xã. Đã tiến hành đi kiểm tra thực hiện phong trào “Mở rộng đường 6m” trên địa bàn xã Mỹ Yên tại 2 xóm: xóm La Yến và xóm Cao Chùa.

Tại buổi kiểm tra đoàn đã nắng nghe những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện mở đường 6 mét tại các xóm trên địa bàn của xã; trên cơ sở đó đồng chí Phạm Duy Hùng ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh, bí thư huyện ủy Đại Từ đánh giá ghi nhận những kết quả mà các xóm đã làm được trong quá trình triển khai thực hiện mở rộng đường xóm 6 mét đồng chí cũng yêu cầu; các xóm tăng cường tuyên truyền để nhân dân hiểu; đồng thuận hiến đất, tài sản trên đất mở rộng, nối dài các tuyến đường giao thông nông thôn từ 6 mét trở lên; qua đó từng bước hoàn thiện các tuyến đường giao thông nông thôn; tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại giao thương.

Một số hình ảnh của các đ/c lãnh đạo huyện Đại Từ, xã Mỹ Yên đi kiểm tra thực tế trên địa bàn xã :

Đ/C : Phạm Duy Hùng - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư huyện ủy Đại Từ. (Bên phải) - Đ/c Nguyễn Quang Khê - Chủ tịch UBND xã Mỹ Yên (Bên trái)

Đ/c Chu Thị Nhì - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Mỹ Yên ( Bên phải)

Đoạn đường 6m xóm LA YẾN, xã Mỹ Yên - đã thi công xong, đưa vào sử dụng.

Ban quản lý, Biên tập Website xã
xã Mỹ Yên