Chương trình gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.

2024-02-21 08:26:00.0

Ngày 21 / 02/ 2024, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ  xã Mỹ yên tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024.

Về dự  với  chương trình gặp mặt có:

Đồng chí:  Chu Thị Nhì - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã ;

Đồng chí: Nguyễn Văn Đoàn - Phó BT TT Đảng uỷ;

Đồng chí: Nguyễn Quang Khê, - Phó BT Đảng ủy , CT UBND xã.

Về dự Chương trình còn có: các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, LÃNH ĐẠO UBND, UB MTTQ và các ban ngành, đoàn thể địa phương, các đ/c cán bộ, công chức xã, Các đ/c bí thư chi bộ, trưởng xóm, TĐT dân quân, bí thư chi đoàn các cơ sở xóm, Đại diện các gia đình tân binh lên đường làm nhiệm vụ. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các Tân binh lên đường làm nghĩa vụ quân sự và công an năm 2024. Xã Mỹ Yên có 12 tân binh lên đường làm nhiệm vụ quân sự và công an năm 2024.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày gặp mặt tân binh, hôm nay   đại diện cho 12 thanh niên xã Mỹ Yên, xin bày tỏ quyết tâm của anh em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 trước lúc lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng và cao quý mà Đảng, chính quyền và nhân dân xã Mỹ Yên tin tưởng giao phó.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CHƯƠNG TRÌNH:

Đ/c Chu Thị Nhì - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã: Phát biểu động viên tân binh lên đường làm nhiệm vụ năm 2024

Ban quản lý, Biên tập Website xã
xã Mỹ Yên