Chương trình trao tặng quà tết vì người nghèo xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-01-23 09:13:00.0

Ngày 23/1/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã Mỹ Yên phối hợp với Trường trung cấp Nghề Việt Mỹ và Trung tâm y tế thành phố Thái Nguyên đã về thăm và tặng 25 suất quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn xã Mỹ Yên.

Dự chương trình trao quà :

* Về phía các cơ quan, đơn vị tỉnh Thái Nguyên có các đ/c lãnh đạo:

- Đ/c Phạm Đức Thuận – Bí Thư Chi bộ, hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Việt Mỹ. Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Nguyên.

- Đ/c Hà Thị Ưởng Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Trường Trung Cấp nghề Việt Mỹ.

* Về Phía Trung tâm y tế TP Thái Nguyên:

- Đ/c Kiều Đại Lượng – Phó phòng Tổ chức hành chính, Phó chủ tịch Công đoàn Trung tâm y tế TP Thái Nguyên.

* Về phía huyện Đại Từ có:

- Đ/c Trần Đăng Minh - PCT UBND huyện Đại Từ.

- Đ/c Hoàng Thị Phương: Phó bí thư phụ trách huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện Đại Từ.

* Về phía lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Mỹ Yên có:

- Đ/c Chu Thị Nhì - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Mỹ Yên

- Đ/c Nguyễn Quang Khê - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Mỹ Yên.

Cùng các đ/c lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Mỹ Yên.

Trường Trung cấp nghề Việt Mỹ được thành lập năm 2011, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đa ngành nghề, cung ứng cho các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh và tạo nguồn xuất khẩu lao động. Trường hiện có gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động, với các trung tâm đào tạo nghề, đào tạo lái xe ô tô và đào tạo, sát hạch lái xe mô tô. Trong những năm qua, Nhà trường đã thực hiện tốt chủ trương và chỉ đạo của tỉnh về đổi mới và phát triển hoạt động giáo dục nghề nghiệp, đào tạo và giới thiệu việc làm ổn định cho hàng nghìn học sinh - sinh viên ra sau khi tốt nghiệp, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội. Nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Giáp Thìn 2024, Trường Trung cấp nghề Việt Mỹ đã dành tặng 25 suất quà cho 25 hộ nghèo trên địa bàn xã Mỹ Yên, mỗi suất quà gồm 20kg gạo tám thơm. Những phần quà là tình cảm của Trường trung cấp nghề Việt Mỹ mong muốn được chung tay sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn khi tết đến xuân về để gia đình nào cũng được đón tết đầm ấm, an vui.

Phát biểu tại chương trình, đ/c Trần Đăng Minh - PCT UBND huyện Đại Từ gửi lời cảm ơn tới đoàn công tác đã dành tặng những phần quà thiết thực và đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền huyện Đại Từ chung tay đem xuân ấm đến với người nghèo.

Một số hình ảnh tại chương trình hội nghị trao quà tết vì người nghèo trên địa bàn xã:

Hình ảnh: Đ/c Phạm Đức Thuận – Bí Thư Chi bộ, hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Việt Mỹ. Phó chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Nguyên - Phát biểu ý kiến động viên và trao quà cho hộ nghèo.

Hình ảnh: Đ/c Trần Đăng Minh - Phó CT UBND huyện Đại Từ phát biểu ý kiến tại chương trình.

Đ/c Nguyễn Quang Khê - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu ý kiến

Hình ảnh: Các Đ/c lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, huyện Đại Từ, và lãnh đạo địa phương xã Mỹ Yên trao quà tết cho hộ nghèo xuân Giáp Thìn năm 2024