Xã Mỹ Yên tham gia giải thể thao các Dân tộc thiểu số huyện Đại từ năm 2023

2023-11-13 08:53:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 3122/KH-UBND-SVHTTDL ngày 27/9/2023 của Sở văn hoá thể thao và du kịch tỉnh Thái Nguyên về việc Tổ chức giải thể thao các Dân tộc huyện Đại Từ năm 2023.

Xã Mỹ Yên đã xây dựng Kế hoạch và tuyển chọn VĐV tham dự giải ở các môn: Bắn Nỏ, Đẩy gậy nam, nữ, Kéo co Nam.

Ngày 10/11/2023 – 13/11/2023 đoàn thể thao của xã Mỹ Yên đã tham gia thi đấu giải thể thao với 03 môn chính là Bắn Nỏ, Đẩy gậy nam, nữ, Kéo co Nam

Với tinh thần giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, các vận động viên xã Mỹ Yên đã thi đấu hết mình và đạt được kết quả cao tại giải: Giải nhất Đẩy gậy nam ở hạng cân trên 70kg, giải nhất Kéo co nam.

(Giải nhất Đẩy gậy nam ở hạng cân trên 70kg của VĐV Triệu Văn Quý)

(Giải nhất Khéo co Nam)

Giải thể thao các DTTS huyện Đại Từ năm 2023 được tổ chức nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, vận động đồng bào DTTS tích cực tham gia Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” ở cơ sở. Đồng thời, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá truyền thống tốt đẹp của DTTS, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng người DTTS trên địa bàn huyện…

tin bài và ảnh: Công chức Văn hoá xã