Lễ ra mắt Câu lạc bộ cầu lông Mỹ Yên

2023-05-04 09:56:00.0

Chiều Ngày 02/5/2023, UBND xã Mỹ Yên tổ chức Lễ ra mắt CLB Cầu lông Mỹ Yên

Dự có đồng chí Chu Thị Nhì, Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Quang Khê, Phó bí thư Đảng uỷ, chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng, phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí cán bộ, công chức chuyên môn và các thành viên trong CLB.

Câu lạc Bộ Cầu Lông Mỹ Yên thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích và có nguyện vọng tập luyện, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn cầu lông. Bước đầu thành lập, câu lạc bộ cầu lông Mỹ Yên đã thu hút 17 thành viên tham gia là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, những người đam mê môn câu lông trên địa bàn xã. Câu lạc bộ cầu lông Mỹ Yên ra đời sẽ góp phần rất lớn trong việc duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao của địa phương, để những người yêu thích bộ môn cầu lông có điều kiện tham gia luyện tập, trau dồi kỹ năng môn thể thao này trở thành môt trong những môn thể thao mũi nhọn của xã.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Quang Khê – Chủ tịch UBND xã đã bày tỏ niềm vui mừng trước thành công bước đầu trong công tác vận động, tổ chức thành lập câu lạc bộ, đồng thời nhấn mạnh: việc Câu lạc bộ cầu lông Mỹ Yên đi vào hoạt động sẽ là yếu tố góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển, đồng thời tạo điều kiện để các thành viên trong câu lạc bộ được tập luyện nâng cao sức khỏe, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, thi đấu thể thao; giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống và hỗ trợ, hợp tác với nhau trong công việc. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới Câu lạc bộ sẽ hoạt động hiệu quả, tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao trong và ngoài xã và giành những thành tích cao. Đồng chí cũng nhắc nhở, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ cần lưu ý phát hiện, bồi dưỡng những tay vợt có khả năng, năng lực để tham gia các giải thi đấu trên địa bàn xã và huyện. Đặc biệt từ hoạt động của Câu lạc bộ sẽ góp phần lan tỏa, thu hút hội viên, đưa phong trào rèn luyện thể dục thể thao phát triển mạnh hơn nữa trong cán bộ, công nhân viên chức, người lao động rên địa bàn xã .

tin bài và ảnh: Ban biên tập