Ngày 10/3/2024 đơn vị xã Mỹ Yên tham dự giải chạy Việt dã tiền phong năm 2024

2024-03-11 15:05:00.0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày Thể thao Việt Nam và 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 10/3, huyện Đại Từ đã tổ chức lễ phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân - Giải Việt dã Tiền phong huyện Đại Từ năm 2024”. Tới dự và khai mạc có, đồng chí Dương Văn Tuyên PCT UBND huyện trưởng Ban tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân - Giải Việt dã Tiền phong huyện Đại Từ năm 2024, Đ/c Trần Đăng Minh - PCT UBND huyện

Đã thành thông lệ, cứ vào tháng 3, những gương mặt trẻ yêu thể thao huyện Đại Từ lại háo hức tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân - Giải việt dã Tiền Phong do Ủy ban nhân dân huyện Đại Từ tổ chức.

Tham gia giải năm nay xã Mỹ Yên có 2 đội tham gia, 01 đội nam; 01 đội nữ. Đúng 8 giờ sáng, lễ khai mạc Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân - Giải Việt dã Tiền phong huyện Đại Từ năm 2024 đã được bắt đầu. Để tham gia giải đấu đơn vị đã thành lập đội thi, lựa chọn vận động viên và xây dựng kế hoạch tập luyện bài bản, góp phần tạo nên thành công cho giải. Sau thời gian thi đấu, kết thúc giải của ban tổ chức,  Em Hà Linh Thu - Vận động viên đơn vị xã Mỹ Yên đã về đích đầu tiên đạt giải nhất cá nhân nữ.

Thông qua hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe trong quần chúng nhân dân, thanh thiếu niên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng các ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng. Đồng thời, phát hiện, tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu giải Việt dã Tiền phong tỉnh Thái Nguyên năm 2024. Giải đã khép lại nhưng tinh thần thể thao sẽ vẫn được các vận động viên trẻ nuôi dưỡng và phát huy.

Ban biên tập xã Mỹ yên
UBND xã Mỹ Yên